KHƠI GỢI ĐAM MÊ HỨNG THÚ VỚI TIẾNG NHẬT

Với KIZUKI, một giờ học thành công, đầu tiên phải là một giờ học vui vẻ và tràn đầy năng lượng, tạo được sự hứng khởi trong mỗi học sinh.
Từ phương châm dạy học “Khơi gợi đam mê hứng thú với tiếng Nhật”, KIZUKI đã xây dựng giờ học:

1. Các bài con học với các chủ đề đầy quen thuộc và gần gũi (bản thân, đồ ăn, đất nước,…)

2. Lồng ghép hoạt động thực tế và trò chơi vui nhộn trong giờ học.
Con vận dụng ngay các từ vựng, mẫu câu từ những tình huống, khung cảnh ngay trong lớp học, qua các trò chơi hay tại các địa điểm trong AEON MALL.
3. Học tiếng Nhật song hành với trải nghiệm văn hóa Nhật Bản
Giúp con hiểu hơn và có cảm nhận về đất nước con người Nhật Bản. Nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê tiếng Nhật trong con.
4. Luôn khuyến khích động viên, khen ngợi học sinh.
Mỗi lời động viên, những tràng vỗ tay đến từ thầy cô và các bạn, dù là hành động nhỏ nhưng lại nguồn động lực to lớn giúp con nỗ lực hơn trong học tập.