TẠO THÓI QUEN 5~10PHÚT MỖI NGÀY CÙNG TIẾNG NHẬT

[Phương pháp giáo dục Nhật Bản] Tạo thói quen 5 ~ 10 phút mỗi ngày cùng tiếng Nhật
Điểm đặc biệt trong phương pháp giảng dạy tại KIZUKI là các con sẽ học tiếng Nhật thông qua học giáo dục Nhật Bản.
Việc tạo thành thói quen trong các môn học, hoạt động là điều rất quan trong trong nền giáo dục của đất nước này.
Với phương pháp tạo thói quen dành 5 – 10 phút mỗi ngày cho học sinh KIZUKI cùng tiếng Nhật qua bất kỳ hình thức, phương tiện như nghe nhạc, xem video, đọc ehon, luyện viết chữ… sẽ giúp con:
✔️ Biết cách xây dựng kế hoạch tự học để đạt được mục tiêu đề ra cho các môn học.
✔️ Con cảm thấy thoải mái, không còn áp lực với bài vở. Thay vì phải làm hết bài trong một buổi, con có thể làm từng phần nhỏ mỗi ngày không chỉ với việc học tiếng Nhật mà với bất kỳ môn học nào của con.
✔️ Tạo tính bền bỉ, kiên nhẫn, chăm chỉ trong học tập dù trong trường hợp, hoàn cảnh nào
✔️ Con nhận thấy mình tiến bộ và hoàn thành mục tiêu sẽ tạo động lực cho việc học tiếp theo.
Các con hãy tiếp tục duy trì thói quen học tập này nhé!