KIZUKI – TÂM HUYẾT CỦA NGƯỜI MẸ

       Vừa là một giáo viên vừa là một người mẹ, tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật 15 năm, được đào tạo trở thành Chuyên gia Giáo dục tiếng Nhật tại Japan Foudation (Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản), tôi nhận thấy rằng điểm yếu của học sinh Việt Nam là chưa biết cách biểu đạt suy nghĩ và cảm xúc của bản thân bằng ngôn ngữ, dù đó là ngôn ngữ tiếng Việt. Cá nhân tôi luôn khuyến khích con mình có thể nói ra được những cảm nhận của riêng con: Con muốn làm gì? Tại sao con muốn làm? Còn sẽ làm thế nào? Điều này không chỉ có ích cho việc học của con, mà còn cho chính cuộc sống của con sau này. Tôi tin rằng nếu con có khả năng tuy duy ngôn ngữ tốt, trước tiên là bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, sau đó phát triển năng lực ngoại ngữ, cộng thêm niềm yêu thích tìm hiểu, khám phá thì chắc chắn con sẽ tìm được điều thực sự muốn làm và có định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai.

       Khởi nguồn từ chính những tâm huyết dành cho con mình, sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân, tôi đã nghiên cứu và tìm thấy những phương pháp phù hợp với các bạn nhỏ Việt Nam. Khi đến với KIZUKI, thông qua việc học giáo dục Nhật Bản thực tế, các con không chỉ có nền tảng tiếng Nhật vững chắc tự tin giao tiếp mà còn giúp con nói lên cảm nhận của chính bản thân bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bên cạnh đó, KIZUKI cũng luôn chú trọng rèn luyện giúp các con tăng tính tự chủ trong việc học, từ việc sắp xếp file, chuẩn bị tài liệu đến việc học tại nhà.

      Tôi cũng rất hy vọng phụ huynh Việt Nam có thể hiểu được ý nghĩa của giáo dục Nhật Bản trong việc tạo thói quen học tập ở các môn học nói chung và ngoại ngữ nói riêng, để cùng KIZUKI đồng hành với các con trên suốt chặng đường học tập tại KIZUKI, cũng như tiếp bước cho tương lai sau đó của các con.