CEO Trung Tâm Ngoại Ngữ KIZUKI

 • 2005 Tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội – Chuyên ngành tiếng Nhật
 • 2013 ~ 2017 làm việc tại Trung tâm giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam ( The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam) với tư cách là giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, tham gia nghiên cứu thiết kế các khoá học giảng dạy tiếng Nhật dành cho người Việt Nam theo chuẩn Giáo Dục tiếng Nhật của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản ( JF Standard for Japanese-Language Education )

Sau đó, tham gia cùng công ty giáo dục Nhật Bản CODOMO CLUB triển khai phát triển giảng dạy giáo dục sớm dành cho trẻ em Nhật Bản và Việt Nam tại Hà Nội.

Hiện tại làm CEO điều hành giảng dạy tiếng Nhật dành cho trẻ em Việt Nam tại trung tâm ngoại ngữ KIZUKI.

Quản lý Trung Tâm Ngoại Ngữ KIZUKI

 • Cử nhân Nhật Bản học – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em
 • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình giáo dục sớm CODOMO CLUB Nhật Bản cho trẻ em Nhật Bản và Việt Nam. 

Với 7 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy, tôi luôn nâng cao và học hỏi những phương pháp giáo dục từ Nhật Bản nhằm xây dựng lộ trình học tập phù hợp với khả năng của từng học sinh.

Phương pháp học tập mà tôi mong muốn truyền tải không chỉ ứng dụng trong việc học ngôn ngữ Nhật mà còn có thể sử dụng linh hoạt trong các môn học khác.

Mỗi học sinh đều là những hạt mầm nhỏ có khả năng và thế mạnh riêng của riêng mình. Giáo viên là người nỗ lực trong việc ươm mầm bằng sự quan sát, động viên, phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm cần rèn luyện của con.

 

KIZUKI Tiếng Nhật dành cho trẻ em (5~14 tuổi)

Cô Noriko Fukuyama – Giáo viên Nhật Bản

 • Cử nhân Đại học Osaka
 • Hoàn thành khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật 420 giờ tại trường Nhật ngữ KEC
 • 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường học Nhật Bản. 

保護者の皆様へ

はじめまして。私は福山規子と申します。
日本では子どもたちの教育に携わっておりました。
私の経験を活かして、ベトナムの子どもたちに日本語を教えたいと考え、今回KIZUKIにまいりました。

KIZUKIで、子どもたちに日本語を楽しく学んでもらいたいと考えております。
そして、日本語を通してベトナムと日本の良いところを学び、子どもたちの将来の夢が広がるお手伝いをしたいと考えております。

これからよろしくお願いいたします。

Kính gửi Quý phụ huynh và các em!

Lời đầu tiên, tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Noriko Fukuyama.

Ở Nhật Bản, tôi đã được làm việc trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy cho trẻ em. Đến với KIZUKI lần này, tôi muốn sử dụng những kinh nghiệm của mình để giảng dạy tiếng nhật cho trẻ em Việt Nam.

Tại KIZUKI, tôi muốn đem đến những giờ học tiếng Nhật vui vẻ dành cho các em. Và hơn nữa, thông qua tiếng Nhật tôi mong muốn có thể giúp các em học những điều tuyệt vời từ Nhật Bản và Việt Nam, từ đó giúp các em có thêm những ước mơ định hướng trong tương lai.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của Quý Phụ huynh và các em.

Cô Noriko Fukuyama với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em

Cô Nguyễn Nhật Hà Anh – Giáo viên Việt Nam

 • Cử nhân Nhật Bản học – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
 • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em.
 • Biên soạn giáo trình KIZUKI KIDS – Tiếng Nhật dành cho trẻ em Việt Nam.

Là giáo viên giảng dạy cho trẻ em ở độ tuổi 5 ~ 14, tôi hiểu rằng việc học không đến từ sự ép buộc mà phải xuất phát từ sự yêu thích của con.

Để con luôn cảm nhận được sự thú vị, thoải mái trong mỗi giờ học là điều quan trọng giúp con tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, mỗi lớp học, mỗi học sinh, tôi đều xây dựng riêng những bài giảng, hoạt động trong lớp nhằm khơi gợi sự tập chung, sự hăng hái và niềm yêu thích của con đối với tiếng Nhật.

Tôi tin rằng, niềm yêu thích tiếng Nhật sẽ dần dần lớn lên trong con và trở thành đam mê. Khi đó, con sẽ phát huy thói quen tự giác và có trách nhiệm trong học tập.