Khám phá “Góc Nhật Bản” cùng bạn Zu và Ki tại trung tâm Kizuki

Khám phá “Góc Nhật Bản” cùng bạn Zu và Ki tại trung tâm Kizuki

Zu và Ki là nickname của 2 bạn nhân vật chính trong giáo trình KIZUKI KIDS dành cho trẻ em từ 5~7 tuổi, do trung tâm KIZUKI biên soạn. Bạn nam Ki (5 tuổi) người Nhật Bản còn bạn nữ Zu (6 tuổi) là người Việt Nam.

Từ sảnh, hành lang, cho tới các bức tường của KIZUKI đều vô cùng sinh động để giúp các con vừa vui chơi, vừa ghi nhớ bài như tường Hiragana & Katakana hay sảnh đập chữ Hiragana nè.

Hôm trước hai bạn ấy đã đến trung tâm và chụp lại những bức ảnh kỉ niệm tại các góc nhỏ đậm chất Nhật Bản tại KIZUKI đấy Mỗi góc đều có những chủ đề và ý nghĩa riêng liên quan đến đất nước xứ sở Mặt trời mọc.

Với mong muốn giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản không chỉ qua từng giờ học, giờ trải nghiệm văn hóa, các sự kiện tháng của Nhật Bản mà còn cảm nhận hình ảnh đất nước này gần gũi hơn bao giờ hết qua các “ngóc ngách” tại trung tâm Kizuki nữa

Những lần tới, Zu và Ki sẽ giới thiệu chi tiết hơn từng góc Nhật Bản tới chúng mình nhé. Còn bây giờ, các con hãy cùng hai bạn nhỏ, khám phá các nơi “đậm chất Nhật Bản” trong trung tâm KIZUKI ngay thôi