HỌC TÊN CÁC NGUYÊN LIỆU MÓN BÁNH XÈO NHẬT

HỌC TÊN CÁC NGUYÊN LIỆU MÓN BÁNH XÈO NHẬT

Học từ vựng các nguyên liệu của món Bánh xèo Nhật Bản 

Trong hoạt động “Chiếu Bóng”, các bạn nhỏ đã vô cùng tinh mắt khi chỉ cần nhìn hình bóng mà vẫn nói được tên của các nguyện liệu đó bằng tiếng Nhật.

Việc học thông qua hoạt động thực tế như thế này sẽ giúp các bạn ấy tiếp thu bài nhanh hơn, nói tiếng Nhật nhiều hơn và đặc biệt là vui vẻ và hứng thú hơn với việc học trên lớp. Sau khi học xong thì chúng mình bắt tay vào làm “đầu bếp nhí” chế biến món Bánh xèo Nhật Bản nhé!

Làm Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki theo phong cách Kizuki Một vài bạn đã từng ăn Okonomiyaki ở khu đồ ăn Nhật tại siêu thị AEON nên các bạn đã “chế biến” rất nhanh. Dù lần đầu được làm món bánh đặc trưng của Nhật Bản nhưng các bé đã không chỉ làm bánh rất chuyên nghiệp mà còn chú ý cả nhiệt độ bếp và lật đều hai mặt bánh đấy! Đừng quên rắc một ít cá bào, hành lá để bánh được ngon mắt và thơm hơn nhé! Bây giờ bố mẹ hãy xem thành quả của các bạn lớp KIZUKI KIDS nào.