KIZUKI – Chúng tôi là ai?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Kizuki AEON MALL Hà Đông

Với phương pháp học trải nghiệm thực tế “HỌC mà như CHƠI đến từ Nhật Bản, Kizuki giúp các bạn nhỏ luôn cảm thấy thích thú khi học, từ đó giúp Kizuki tìm ra điểm mạnh, điểm cần cải thiện ở từng bé để đồng hành cùng phụ huynh giúp phụ huynh hiểu hơn về con. Đến với Kizuki, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục Nhật Bản,với đội ngũ giáo viên Nhật BảnViệt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy cho trẻ sẽ giúp trẻ tự tin hơn vào khả năng của chính bản thân mình.

Trung tâm Ngoại Ngữ Kizuki AEON MALL Hà Đông với 2 chương trình học dành cho các bạn nhỏ:

1.Lớp Codomo Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ Kiểu Nhật (dành cho trẻ 4-6 tuổi)

Chương trình học bản quyền của Công ty giáo dục Nhật Bản Codomo Club Nhật Bản với 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy TƯ DUY NGÔN NGỮ dành cho các bé trong giai đoạn tiền tiểu học.

Trung tâm Kizuki đã giảng dạy chương trình học này cho các bé Nhật Bản đang sinh sống tại Hà Nội sang năm thứ 5 từ năm 2016 và chính thức dạy cho các bé Việt Nam tại AEON MALL Hà Đông từ tháng 12/2019.

Lớp Codomo sẽ giúp bé tăng khả năng ngôn ngữ và tự tin giao tiếp với nội dung học phong phú, HỌC mà như CHƠI.

Hơn nữa, chương trình học còn chú trọng đến việc giúp bé tạo được THÓI QUEN, tác phong Nhật Bản khi đi học và cẩn thận tỉ mỉ từ những việc nhỏ nhất, tạo tiền đề vững chắc cho bé bước vào lớp 1

2.Lớp Nippon Tiếng Nhật Trẻ Em (dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2)

Tại Kizuki, các bạn nhỏ học tiếng Nhật thông qua TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA Nhật Bản thực tế, giúp các con yêu thích, muốn học hỏi tìm hiểu hơn về Nhật Bản.

Khi đã được TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA Nhật Bản các bạn sẽ học tiếng Nhật một cách thực tế, gần gũi hiệu quả hơn rất nhiều.

Hơn nữa, các bé lớp Nippon Tiếng Nhật Trẻ Em của Kizuki luôn được khuyến khích học cách phát biểu thuyết trình trước lớp để tự tin nói nên những cảm nhận và suy nghĩ của chính mình về đất nước,con người Nhật Bản.